Lịch khai giảng : Hàng tuần và theo khóa

Đối tượng: Các bé từ 5 tuổi trở lên, Các bạn học sinh, sinh viên và người lớn tuổi.

Thời gian học : 60 – 90p/ buổi diễn ra vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Hình thức học:

 • Lớp cá nhân: lớp học 1 thầy 1 trò diễn ra trong 60p, khi học lớp cá nhân học viên sẽ được Giáo Viên hướng dẫn sát sao trong suốt thời gian 60p của buổi học, điều đó giúp học viên tập trung hơn, tiếp thu kiến thức nhanh hơn.
 • Lớp nhóm: Học viên học lớp nhóm sẽ có 90p trong 1 buổi học, chi phí sẽ rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra của khóa học. lớp nhóm sẽ phù hợp hơn với các đối tượng học sinh, sinh viên và những người đã đi làm vì có tình thần tự giác học, không cần giáo viên phải quá sát sao vì như thế sẽ gây ra cảm giác căng thẳng.

Các Khóa học:

 • Khóa học Nền tảng: Học viên được trang bị kiến thức cơ bản, đọc được bản nhạc cơ bản với mức độ đàn đúng nốt, đàn các bài Happy Birthday, Fur Elise (đoạn đầu)…

 • Khóa học Bán Chuyên: Kỹ thuật nâng cao hơn khóa học Nền tảng, bắt đầu sử dụng Pedal, chạy gam, rải ngón. thị tấu những bản nhạc mức độ trung bình. Bắt đầu định hướng Cover hoặc Đệm hát.

 • Khóa học Chuyên Nghiệp: – Học viên được học chuyên sâu hơn, mức độ đọc bản nhạc nhanh hơn, được bổ sung thêm kĩ thuật, đàn hay, có hồn, đàn các bài ở mức độ khó như Mariage D’amour, Kiss the rain, Rivers flow in you, Canon in D,.v.v..

Nội Dung:

 • Đối với các Bé sẽ học theo giáo trình chuẩn quốc tế được chọn lọc kỹ và biên soạn phù hợp cho từng lứa tuổi, từng học viên. Trang bị cho các bé  những kiến thức cơ bản như nốt, thế tay, tiết tấu, kỹ năng nhìn, đúng nhịp, kỹ thuật cơ bản. Đặc biệt Trung Tâm luôn chú trọng vào các bài luyện ngón cho các bé để các bé có một nền tảng vững chắc trước khi đi vào luyện tập tác phẩm.
 • Đối với các học viên người lớn sẽ học theo giáo trình của Trung Tâm đã được tham khảo và biên soạn lại từ các Giáo Trình chuẩn quốc tế phù hợp với thị hiếu âm nhạc Việt Nam, học viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc trước khi học sang phần Cover, Đệm hát và Cổ điển. Sau khóa học Nền tảng  học viên tiếp tục học khóa nâng cao level khó hơn vể kỹ thuật, tốc độ, tiết tấu và kỹ năng xử lí tác phẩm.

Giảng viên là những nghệ sĩ được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc uy tín từ Học viện Âm nhạc QGVN, Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật TW, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội và đều có Kỹ năng Sư Phạm cao, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy.

Học phí : 

 • Lớp cá nhân ( 1 thầy 1 trò )

– Khóa học piano : 16 buổi (60p/buổi)  –  3.200.000đ

 • Lớp nhóm, lớp tập thể(Một Giáo viên chỉ dậy tối đa 3 học viên)

– Lớp piano : 16 buổi (90p/buổi)2.000.000đ/hv

** Khuyến mại:

Đăng ký khóa đầu tiên giảm 5 %.

Đăng ký liền 2 khóa giảm 10%.

Đăng ký liền 3 khóa giảm 15%.

*** Lưu ý:

 • Lớp cá nhân: Học viên sẽ được lựa chọn thời gian rảnh để học, một tuần học viên học ít nhất 1 buổi.
 • Lớp nhóm: Học viên học lịch cố định do Trung Tâm sắp xếp:
 • Lớp Chẵn : Thời gian 19h- 22h thứ 2/4/6 hàng tuần.
 • Lớp Lẻ: Thời gian 19h- 22h thứ 3/5/7 hàng tuần.

Nhấp vào đây để đăng ký học thử miễn phí.

______________________________________
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC HP MUSIC

Địa chỉ: P614, Toà G2, CC Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

Fanpagehttps://www.facebook.com/nhaccuhpmusic.vn

Website kinh doanhhttps://hpmusic.vn/

Website giáo dục: http://hpmusic.edu.vn/

Email: Hoaiphongpiano@gmail.com

Hotline: 0865.056.556

HP Music – Nơi Ươm Mầm Tài Năng !!!