Lịch khai giảng : Hàng tuần và theo khóa

Đối tượng: Các bé từ 9 tuổi trở lên, Các bạn học sinh, sinh viên và người lớn tuổi.

Thời gian học: 60p/ buổi diễn ra vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Hình thức học:

  • Lớp cá nhân: lớp học 1 thầy 1 trò diễn ra trong 60p, khi học lớp cá nhân học viên sẽ được Giáo Viên hướng dẫn sát sao trong suốt thời gian 60p của buổi học, điều đó giúp học viên tập trung hơn, tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Có thể sửa ngay các lỗi sai cho học viên trong quá trình học tập
  • Lớp nhóm: Trung tâm có 2 lớp nhóm gồm Lớp 1-3 học viên và Lớp 4-6 học viên. Khi học lớp nhóm học viên có thêm động lực để cố gắng hơn, được giao lưu với những người có cùng đam mê ca hát với mình.

Các khóa học:

  • Với lớp cá nhân sẽ có 3 khóa học gồm: Nền tảng, Bán Chuyên và Chuyên Nghiệp. Các khóa học này dành cho những học viên muốn học chuyên sâu và học viên ôn thi vào các trường Nghệ Thuật.
  • Với lớp nhóm sẽ có 2 khóa học gồm: Khóa học cơ bản 16 buổi và khóa học nâng cao 24 buổi. 2 khóa học này phù hợp với học viên muốn học để hát các bài hát mà mình yêu thích, các bài hát Karaoke khi đi chơi cùng bạn bè.

Nội Dung học:

  • Học viên sẽ được học Kiến thức cơ bản về thanh nhạc.  Tập khẩu hình, hơi thở, luyện phát âm, Luyện thanh, luyện giọng ,Tìm hiểu vị trí âm thanh,Tìm hiểu về từng phong cách âm nhạc, Tập trích đoạn Vocals nhỏ có phần đệm, Tập một ca khúc phù hợp, Học các  kiến thức chung về âm nhạc như luyện đọc nốt, tiết tấu, loại nhịp.
  • Luyện đọc đúng cao độ nốt nhạc, đúng tốc độ. Làm việc với những nhạc sĩ, nghệ sĩ uy tín,  Hát với phần đệm piano, guitar hoặc dàn nhạc, Xử lí về phong cách âm nhạc, nhạc cảm, Hình thành phong cách âm nhạc riêng của bản thân.

Giảng viên là những người được đào tạo bài bản chuyên ngành Thanh nhạc tại các trường âm nhạc uy tín từ Học viện Âm nhạc QGVN, Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật TW, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội và đều có Kỹ năng Sư Phạm cao, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy.

Học phí : 

  • Lớp cá nhân ( 1 thầy 1 trò )

– Khóa học nền tảng : 16 buổi ( 60 phút/buổi ).

– Khóa học bán chuyên : 32 buổi ( 60 phút/buổi ).

– Khóa học chuyên nghiệp : 48 buổi ( 60 phút/buổi ).

  • Lớp nhóm, lớp tập thể

Khóa học 16 buổi

1-3 người.

4-6 người.

Khóa học 24 buổi

1-3 người.

4-6 người.

Nhấp vào đây để đăng ký khóa học.

______________________________________
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC HP MUSIC

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 143 Đường Đôi Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/nhaccuhpmusic.vn

Website kinh doanhhttps://hpmusic.vn/

Website giáo dục: https://hpmusic.edu.vn/

Email: Hoaiphongpiano@gmail.com

Hotline: 0865.056.556

HP Music – Nơi Ươm Mầm Tài Năng !!!